Tìm kiếm tin tức
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng bằng khen cho lực lượng quân đội trong phòng, chống dịch COVID-19
Ngày cập nhật 30/03/2020

     Với những cống hiến không biết mệt mỏi của những cán bộ, chiến sĩ quân đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19, ngày 29/3, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch COVID-19

     Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho biết, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Tỉnh đã có nhiều chủ trương, biện pháp huy động cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và Nhân dân quyết liệt thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh.
     Là lực lượng nòng cốt, tuyến đầu, lực lượng quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm để hoàn thành sứ mệnh cao cả - ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ quân đội trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 đã được ghi nhận, đánh giá cao, xứng đáng là điểm tựa tinh thần của quần chúng nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước trong công cuộc phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng đại dịch COVID-19.
2 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng bằng khen
 
     Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, khen ngợi những cán bộ, chiến sĩ quân đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh nhằm hạn chế lây lan ra cộng đồng. Đề nghị lực lượng quân đội tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục quyết tâm cao hơn nữa cùng với các lực lượng và nhân dân sớm đẩy lùi dịch bệnh, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.
     Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh dành cho 2 tập thể và 5 cá nhân là sự ghi nhận xứng đáng, kịp thời đối với các tập thể và cá nhân; đồng thời, tạo động lực để các tập thể, cá nhân tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  phòng, chống hiệu quả dịch COVID-19 trong thời gian tới.

 

https://thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày